วันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2555

เทรนใหม่ล่าสุดของเหล่าดาราดังกับการเปลี่ยนสีผม

        สำหรับเทรนฮอตฮิตในขณะนี้ที่ทุกคนกล่าวถึง เป็นที่นิยมของเหล่าดาราดัง และผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่น ชอบการสร้างความแปลกใหม่ให้กับตัวเอง คงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะลองเทรนที่กำลังมาแรงในขณะนี้ นั่นก็คือ ชอคเปลี่ยนสีผมที่สามารถเนรมิตเส้นผมของคุณให้เป็นสีที่ต้องการได้ง่ายภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที สะดวก รวดเร็ว สวยงาม และไม่ตกเทรนอีกด้วยมาทำความรู้จักกับ "ชอคคเปลี่ยนสีผม"


ชอล์กเปลี่ยนสีผม คือ ชอล์กที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการเปลี่ยนสีผมแบบชั่วคราวติดทนนานประมาณ 1 – 2 วัน และหลุดออกเมื่อคุณสระผม
 คุณสมบัติ  ใช้สำหรับเปลี่ยนสีผมชั่วคราว ติดทนนาน 2-3 วัน และหลุดออกเมื่อสระผมไม่ทำให้ผมเสียเพราะไม่กัดสีผม เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนสีผมถาวร ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองในวันหยุด ปาร์ตี้ สามารถเก็บไว้ได้นานเป็นปีเลยทั้งนี้ผมอาจจะแห้งก่อนและหลังใช้ควรลงครีมบำรุงคอนดิชั่นเนอร์ด้วยนะคะ

วิธีการใช้ชอล์คเปลี่ยนสีผม

1. แบ่งช่อผมออกมาทีละนิด แล้วจับบิดเป็นเกลียวหลวมๆ ใช้สีชอล์คระบายช่อผมเฉพาะส่วนกลางถึงปลายผม หากอยากระบายสีให้ติดเร็วขึ้น ลองลูบน้ำใส่ปลายผมซะหน่อยจะช่วยได้ (ถ้ากลัวมือเลอะสีก็อย่าลืมหาถุงมือมาใส่ด้วยนะคะ)
 2. หลังจากระบายสีทั่วแล้ว ให้ใช้หวีแปรงช่วยสางให้ก้อนสีชอล์คที่กระจุกติดที่ผมหลุดไป เหลือแต่เส้นผมที่เปลี่ยนสีแล้ว
3. ทำช่อต่อไปจนได้ผมทูโทนสีใหม่ทั่วทั้งปลายผม จากนั้นรอจนผมแห้ง แล้วเซตทรงผมได้ตามต้องการเลย..หากจะให้อยู่ติดทนหน่อยก็รีดหรือม้วนผม สีก็จะติดทนมากขึ้นค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น